การประยุกต์ใช้งานอุตสาหกรรมของเกียร์ทดรอบ

เกียร์ทดรอบเป็นองค์ประกอบสำคัญของระบบส่งกำลังใด ๆ โดยทั่วไปกล่องนี้จะให้การลดเกียร์ที่เหมาะสม ใช้สำหรับเปลี่ยนความเร็วของเครื่องยนต์ให้เป็นแรงบิดและทำให้มอเตอร์ไปข้างหน้า กล่องเหล่านี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการเพิ่มแรงบิดและในเวลาเดียวกันก็ช่วยลดความเร็วของเพลาขับ จะเห็นว่าเพลาขับของกล่องเกียร์ทดรอบจะหมุนช้ากว่าความเร็วของเพลาขับของเครื่องยนต์ ความแตกต่างของความเร็วนี้สร้างแรงขับและเพิ่มแรงบิด

ประเภทของกล่องเกียร์ทดรอบ

เกียร์ธรรมดาและกล่องเกียร์ทดรอบอัตโนมัตินั้นโดยทั่วไปจะมีหลายขนาดและรูปร่าง ประเภทแมนนวลเป็นรูปแบบที่ง่ายที่สุดของกล่องนี้และมักจะเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนที่ด้วยตนเองของประเภทของเกียร์เลื่อน เหล่านี้จะถูกย้ายด้วยความช่วยเหลือของจำแลงซึ่งแนบมากับกล่องนี้ กล่องอัตโนมัติจะคล้ายกับกล่องคู่มือเหล่านี้และมีข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือระบบส่งกำลังเลือกเกียร์ที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ เกียร์ทดรอบจะช่วยลดความต้องการของผู้ประกอบการ

ในกล่องเกียร์ทดรอบอัตโนมัติเหล่านี้จะใช้ระบบไฮดรอลิกที่เหมาะสมสำหรับตรวจจับความดันของของเหลวใด ๆ ที่มีอยู่ในเครื่องยนต์ สิ่งนี้ช่วยให้ระบบเลือกเกียร์ทดรอบที่เหมาะสม ระบบอัตโนมัติเหล่านี้ใช้ตัวแปลงที่แปลงแรงบิด มีหลายประเภทของกล่องที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นกระดาษ, อวกาศ, การขุด, เยื่อกระดาษและการเกษตร กล่องตัวหนอน, เดือย, ขดลวดและกราวด์ใช้สำหรับงานด้านอุตสาหกรรมต่าง ๆ กล่องแข็งและกราวด์ถือเป็นกล่องเกียร์ทดรอบประเภทที่ดีที่สุดถือเป็นกล่องที่ดีที่สุดที่สามารถใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

กล่องกราวด์เหล่านี้ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุเช่นสแตนเลส

นิกเกิลและไทเทเนียม เหล็กหล่อบรอนซ์และเหล็กใช้สำหรับทำอุปกรณ์ที่มีฟันที่ถูกตัด วัสดุที่ไม่ใช่โลหะบางชนิดเช่นกระดาษอัดหนังดิบไม้และไนล่อนสามารถใช้เพื่อลดเสียงรบกวนในเกียร์ทดรอบเหล่านี้ มีบริษัทผู้ผลิตหลายแห่งจากที่หนึ่งสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ในราคาพิเศษบริษัทผู้ผลิตเหล่านี้มีหน่วยการผลิตของตัวเองพร้อมเครื่องมือล่าสุด พวกเขามีทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อดูแลการผลิตรายการเหล่านี้ หนึ่งสามารถซื้อรายการเหล่านี้โดยตรงจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่ายหรือสามารถเรียกดูผ่านอินเทอร์เน็ตเพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้

มีพอร์ทัลออนไลน์มากมายจากที่หนึ่งสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ลูกค้าสามารถเรียกดูเว็บไซต์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและรู้เกี่ยวกับราคาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ในขณะที่ซื้อกล่องเหล่านี้เราควรตรวจสอบประสิทธิภาพอัตราการลดการสัมผัสฟันสูงสุดและความทนทานต่อสิ่งของเหล่านี้อย่างแม่นยำ กล่องเหล่านี้ส่วนใหญ่บำรุงรักษาง่าย ควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอด้วยสารทำความสะอาดที่เหมาะสม ควรหล่อลื่นในช่วงเวลาปกติเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นและแทบไม่มีเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การหล่อลื่นที่เหมาะสมยังช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างชิ้นส่วนของเกียร์ทดรอบมอเตอร์และช่วยยืดอายุการใช้งาน