แนวคิดการออกแบบบิ้วอินครัวทั่วไปสำหรับครัวใหม่

การบิ้วอินครัว หรือการออกแบบตกแต่งภายในห้องครัวเป็นพื้นที่ที่ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง นี่คือลักษณะทั่วไปที่ต้องรวม:การบิ้วอินครัว หรือการออกแบบตกแต่งภายในห้องครัวเป็นพื้นที่ที่ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง นี่คือลักษณะทั่วไปที่ต้องรวม:

ทำให้มันกลมกลืนเข้ากับบ้าน
บางครั้งการบิ้วอินครัว คุณอาจต้องการเปลี่ยนเฉพาะห้องครัวในบ้านทั้งหมด สำหรับห้องครัวแบบเปิดคุณอาจต้องสัมผัสบางส่วนของห้องที่อยู่ติดกันเพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์ใหม่ คุณอาจหนีจาก ‘หน้าลิฟท์’ หากคุณมีห้องครัวแบบดั้งเดิม

การบิ้วอินครัวให้รองรับพื้นที่พิเศษ
เป็นหนึ่งในปัจจัยที่มีค่าที่สุดในการออกแบบ ในขณะที่หน่วยเก็บข้อมูลเพิ่มเติมอาจใช้งานได้ แต่อาจสิ้นสุดลงด้วยการมองหาเส้นทางที่ใหญ่หรือกีดขวาง นึกถึงสถานที่ใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มลิ้นชักแบบดึงออกได้นุ่มและตู้เก็บของ สนทนากับผู้ติดตั้งห้องครัวของคุณเพื่อรวมเข้าไว้ในแผนของพวกเขาเร็วพอถ้าเป็นไปได้ คุณสามารถรับแนวคิดได้จากการเยี่ยมชมโชว์รูมและศึกษาแกลเลอรี่ในครัว
มันอาจช่วยให้ผู้ติดตั้งมีความคิดที่คุณชอบที่จะทำงานให้คุณ พวกเขาเป็นคนที่รู้วิธีที่จะทำ มันอาจพิสูจน์หายนะบางครั้งเพื่อ ‘กระโดด’ และรวบรวมความคิด มันช่วยให้มองไปรอบ ๆ และสร้างความประทับใจให้มากที่สุด

การติดตั้งโคมไฟ
อย่าประนีประนอมกับแสง ในความเป็นจริงยิ่งมากยิ่งดี หากคุณมีห้องครัวขนาดใหญ่โคมกลางหนึ่งตัวอาจไม่ส่องสว่างทุกมุม พูดคุยถึงความมีชีวิตและผลกระทบของการมีแสงสว่างมากขึ้นในหลาย ๆ พื้นที่เท่าที่คุณจะทำได้ สิ่งนี้ไม่เพียงทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้น แต่ยังปรับปรุงความปลอดภัยและความสะดวกสบายของห้องครัว
ที่ห้องครัวจะทำหน้าที่เป็นพื้นที่รับประทานอาหารคุณสามารถมีแสงไฟที่ปรับได้เพื่อให้ช่วงเวลาที่อบอุ่นอบอุ่นและสะดวกสบาย
ความเข้ากันได้ด้านสิ่งแวดล้อม

ทำให้การบิ้วอินครัว ออกแบบวัสดุและเครื่องใช้ของคุณเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีตู้เย็นประหยัดพลังงานเครื่องล้างจานเตาอบและตู้แช่แข็ง รัฐบาลออสเตรเลียแนะนำให้ทุกครัวเรือนใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีฉลากระบุระดับพลังงาน เพื่อให้ผู้บริโภคทราบได้ง่ายว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดใดที่ดีที่สุดสำหรับบ้านและสภาพแวดล้อมโดยรวม สโลแกนบอกว่ายิ่งมีดวงดาวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งประหยัดได้มากเท่านั้น